Thêm thành viên nhóm
Cách sử dụng tính năng quản lý nhóm của Incogniton
Cập nhật lần cuối
Nội dung này có hữu ích không?
Cách sử dụng tính năng quản lý nhóm của Incogniton
Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách sử dụng tính năng nhóm và cách quản lý tài khoản của các thành viên trong nhóm của bạn. Tính năng nhóm có sẵn từ gói chuyên nghiệp trở lên. Tính năng này cho phép bạn:
Chia sẻ toàn bộ nhóm hồ sơ với các thành viên trong nhóm của bạn
Gán các quyền khác nhau cho từng thành viên trong nhóm
Đầu tiên, tạo một tài khoản người dùng cho thành viên nhóm mà bạn muốn thêm. Điều hướng đến Team và nhấp vào Invite member.
Điền thông tin chi tiết của thành viên nhóm mới trong hộp thoại bật lên
Chọn xem thành viên nhóm có thể tự đặt mật khẩu hay bạn muốn tự đặt mật khẩu
Gán một vai trò (bạn có thể thay đổi điều này sau)
Xem lại các quyền được cấp bởi vai trò này
Nhấp vào Sent invite để mời thành viên nhóm
Thành viên nhóm sẽ nhận được email xác nhận.
Khi người dùng được tạo, bạn có thể nhấp vào biểu tượng 3 chấm để thay đổi vai trò, gửi lại email xác minh, gửi liên kết đặt lại mật khẩu, đặt mật khẩu hoặc xóa người dùng.
Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào về cách thiết lập tính năng nhóm của Incogniton, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.
Cập nhật lần cuối
Nội dung này có hữu ích không?
Nội dung này có hữu ích không?