Xóa và khôi phục hồ sơ
Xóa một hồ sơ sẽ gửi nó đến tab Đã xóa trong Thùng rác, nơi nó sẽ ở lại trong 7 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn. Trong khoảng thời gian đó, bạn có thể khôi phục bất kỳ lúc nào.
Xóa một hồ sơ
Trong danh sách hồ sơ, nhấp vào menu ba chấm trên hồ sơ bạn muốn xóa.
Nhấp vào Xóa.
Xem lại hộp thoại xác nhận và nhấp vào Xóa.
Hồ sơ sẽ được chuyển đến Thùng rác và có thể khôi phục trong 7 ngày.
Khôi phục một hồ sơ đã xóa
Khôi phục một hồ sơ sẽ đưa nó trở lại nhóm ban đầu với proxy của nó. Các thẻ sẽ không được khôi phục, vì vậy bạn sẽ cần gán lại chúng thủ công.
Nhấp vào Thùng rác trong thanh bên trái.
Nhấp vào tab Đã xóa.
Tìm hồ sơ bạn muốn khôi phục và nhấp vào Khôi phục.
Hồ sơ sẽ được trả lại danh sách hồ sơ hoạt động của bạn.
Bạn cũng có thể khôi phục nhiều hồ sơ cùng lúc bằng cách chọn các hồ sơ bạn muốn khôi phục. Nút Khôi phục sẽ xuất hiện trong thanh hành động ở dưới cùng của trang, cho phép bạn khôi phục tất cả các hồ sơ đã chọn cùng lúc. Tất cả các hồ sơ đã chọn sẽ được trả lại danh sách hồ sơ hoạt động của bạn.
Xóa nhiều hồ sơ cùng lúc
Để xóa nhiều hồ sơ trong một hành động, hãy làm theo các bước sau:
Đánh dấu vào các ô bên cạnh các hồ sơ bạn muốn xóa.
Trong thanh hành động ở dưới cùng của màn hình, nhấp vào nút Xóa.
Tất cả các hồ sơ đã chọn sẽ được chuyển vào thùng rác.
Cập nhật lần cuối
Nội dung này có hữu ích không?